Alita: Thiên Thần Chiến Binh (2019)

Alita: Battle Angel
(45 votes, average: 7,31 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 122 phút ,

Nội dung phim Alita: Thiên Thần Chiến Binh


Alita: Thiên Thần Chiến Binh (Alita: Battle Angel) vietsub là một bộ phim chiếu rạp mới và hay trong năm 2019. Nội dung của Alita: Thiên Thần Chiến Binh dựa trên bộ manga Gunnm nổi tiếng của tác giả Yukito Kishiro, Nhật Bản. Bộ phim được đạo diễn kiêm biên kịch lại bởi Robert Rodriguez, với phần kịch bản được hỗ trợ bởi James Cameron và Laeta Kalogridis. Alita – Thiên Thần Chiến Binh được sản xuất chính thức bởi James Cameron và Jon Landau.

Vào năm 2563 của thế kỷ 26, thời đại mà công nghệ hiện đại phát triển đến mức không tưởng, sau 300 năm khi một cuộc tổng tấn công thảm khốc “The Fall” (“Sự Sụp Đổ”) xảy ra đã khiến Trái Đất bị tàn phá nặng nề. Trong khi thăm dò khu đô thị trong thành phố Sắt, tiến sĩ Dyson Ido tình cờ phát hiện một nữ người máy bị hư hại nửa cơ thể, cô sở hữu bộ não con người và có trái tim hoàn toàn nguyên vẹn ở một bãi phế liệu. Ông đã tái tạo lại người máy và đặt tên là “Alita” theo tên người con gái đã mất của mình.

Bộ phim do Rosa Salazar đóng vai chính Alita, cô không thể nhớ được mình là ai và đến từ đâu, Alita bắt đầu đi tìm kí ức của mình và cuốn vào những âm mưu, vòng xoáy sinh tử. Liệu mọi chuyện sẽ đi đến đâu? Cô có tìm lại được ký ức của mình không?

Alita: Thiên Thần Chiến Binh (Alita: Battle Angel)

Tags: , , , , , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.