BanG Dream! 2nd Season (2019)

Nhóm Nhạc Của Những Ước Mơ Phần 2
(1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 13/13 Tập ,

Nội dung phim BanG Dream! 2nd Season


BanG Dream! 2nd Season (Nhóm Nhạc Của Những Ước Mơ Phần 2) là bộ anime thuộc thể loại âm nhạc dựa trên manga của tác giả Pepako Dokuta. Phim được phát sóng vào ngày 3 tháng 1 năm 2019 và do hãng phim SANZIGEN sản xuất. Đây là phần thứ 2 của series anime BanG Dream!

Bộ phim xoay quanh một cô gái có tên là Kasumi Toyama. Khi còn nhỏ, Kasumi luôn phấn khởi mỗi khi ngước nhìn các ngôi sao. Chính vì vậy, cô nàng luôn muốn tìm kiếm một điều gì đó sẽ mang lại cho cô cảm giác giống như vậy.

Vào một ngày nọ, Kasumi tình cờ nhìn thấy một chiếc đàn guitar hình ngôi sao trong cửa hiệu cầm đồ. Đó cũng là lần đầu tiên Kasumi tìm lại được cảm xúc mà cô vẫn hằng tìm kiếm. Và từ đấy, Kasumi quyết tâm thành lập một ban nhạc nữ. May mắn thay, cô đã gặp gỡ được 4 cô nàng cùng chung chí hướng: Saya, Arisa, Rimi, và Tae.

Tags: ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.