Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn (2019)

How to Train Your Dragon 3: The Hidden World
(42 votes, average: 8,60 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full Vietsub + Thuyết MinhThời Lượng: 104 phút , ,

Đạo diễn: Dean Deblois

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn


Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn vietsub (How to Train Your Dragon 3: The Hidden World) là một bộ phim chiếu rạp mới, phim hoạt hình máy tính 3D Mỹ năm 2019 được sản xuất bởi DreamWorks Animation và được phân phối bởi Universal Pictures, dựa trên bộ sách cùng tên của Cressida Cowell.

Nó là một phần tiếp theo của năm 2010 Làm thế nào để Train Your Dragon và 2014 Làm thế nào để Train Your Dragon 2. Bí Kíp Luyện Rồng được đánh giá là bộ phim hoạt hình 3D đầu tiên của DreamWorks có thể sánh ngang, thậm chí là vượt trội hơn so với nhiều tác phẩm cùng thể loại đến từ Pixar. Và sau 3 năm chờ đợi, khán giả mới có thể tiếp tục gặp lại “những chú rồng” trên màn ảnh, đây nhiều khả năng sẽ là bộ phim cuối cùng trong bộ ba thương hiệu phim này.

Tags: , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.