Biệt Thự Táo Đỏ (2003)

The House of Apple
(6 votes, average: 5,67 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full HDThời Lượng: 25/25 Tập

Nội dung phim Biệt Thự Táo Đỏ


Biệt thự Táo đỏ (Táo đỏ Lạc viên) là ngôi nhà trong mơ của nhiều người nhưng xoay quanh nó có rất nhiều câu chuyện huyền bí như lời nguyền tình yêu, căn gác cấm đồng thời có quy định cấm nữ sinh. Trong ngôi nhà này có 5 nam sinh thuê trọ, mỗi người lại có tính cách và tài năng đặc biệt đồng thời cũng là những tinh anh đứng đầu học viện.

Vô tình số phận đưa đẩy khiến cho Tiêu Tình (Hinh Tử thủ vai) dọn vào ở trong tòa biệt thự này. Ban đầu, 5 nam sinh tìm mọi cách để dọa, làm khó Tiêu Tình với ý đồ đuổi “sinh vật lạ” này đi,khiến cho một chuỗi sự kiện kì thú phát sinh. Nhưng bằng sự ngoan cố, kiên cường của mình, Tiêu Tình đã bám trụ lại được trong biệt thự Táo Đỏ.

Bên cạnh những câu chuyện hài hước tuổi trẻ, nhóm bạn trong biệt thự Táo Đỏ cũng gặp phải không ít trắc trở, những thử thách đường đời. Dần dần họ thoát ra khỏi vỏ bọc của mình, cùng nhau trải qua nhiều hoạn nạn, Tiêu Tình cùng những người bạn học dần dần hiểu và gắn bó với nhau hơn.

Chuyện tình tay ba phức tạo giữa Tiêu Tình và hai chàng trai Nghiêm Thiên Dã (Trương Kế), A Khải cũng khiến bộ phim thêm phần kịch tính.

Tags: , ,