Black Clover (2017)

Thế Giới Phép Màu
(2 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 112/500 Tập ,

Nội dung phim Black Clover


Black Clover (Thế Giới Phép Màu) là bộ anime hành động, phiêu lưu dựa trên manga của tác giả Yuki Tabata. Phim được phát sóng vào ngày 3 tháng 10 năm 2017 và do hãng phim Studio Pierrot sản xuất.

Câu chuyện bắt đầu ở một nhà thờ nọ, có 2 cậu bé bị bỏ rơi là Asta và Yuno. Cả hai sống trong một thế giới mà mọi người đều có ma thuật từ khi sinh ra. Khi còn nhỏ, Asta và Yuno đã thách thức ai sẽ trở thành Ma Pháp Vương đời kế tiếp.

Thế nhưng khi lớn lên, một số chuyện đã thay đổi. Yuno là thiên tài ma pháp với sức mạnh tuyệt đỉnh. Trong khi Aster lại không thể sử dụng ma pháp và cố gắng bù đắp bằng thể lực. Câu chuyện đã bắt đầu khi cả hai nhận sách phép vào tuổi 15. Yuno được ban cuốn sách phép cỏ bốn lá với một tinh linh gió xinh đẹp. Còn Aster lại được ban một cuốn sách 5 lá màu đen bí ẩn, với khả năng phá ma thuật từ những thanh kiếm.

Tags: ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.