Kishiryu Sentai Ryusoulger Tập 4: Trận chiến kịch tính giữa Long và Hổ

Cập nhập lúc: 4 Tháng Tư, 2019 bởi Yêu phim mới | Xem Phim Online
(1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...

Bài viết sau đây sẽ tiết lộ trước một phần của “Kishiryu Sentai Ryusoulger Tập 4: Long và Hổǃǃ Trận chiến nhanh nhất”. Nhưng trước hết chúng ta sẽ cùng xem lại các diễn biến trước đó xảy ra trong tập 3 của Kishiryu Sentai Ryusoulger, cùng một vài câu chuyện bên lề nhé.

Kishiryu Sentai Ryusoulger là một bộ phim dành cho người lớn.

Đã trải qua 3 tập, Kishiryu Sentai Ryusoulger nhận được khá nhiều lời khen như âm thanh sống động, hiệu ứng biến hình cũng như Gattai vô cùng linh hoạt, khiến cho người xem cảm thấy mọi thứ trở nên mượt mà hơn, không còn cảm giác đơ cứng nhiều như những Gattai các năm trước.

Bên cạnh đó cũng có khá nhiều tranh luận trái chiều. Rùng rợn hơn là thuyết âm mưu cho rằng Kishiryu Sentai Ryusoulger thực chất là một bộ phim kinh dị trá hình dành cho trẻ em. Fan cứng của Super Sentai chỉ ra ngay từ tập đầu bộ phim đã có người chết. Đặc biệt là cảnh hai sư phụ cứu đồ đệ của mình rồi bị Minusaur khè cho “tan xương nát thịt”. Rồi cái cách mà phe phản diện tạo ra quái vật gọi là Minusaur ở tập 2 trông rất là ghê rợn. Tiếp đó ở tập 3 là sự xuất hiện của hai chiến binh Ryusoul của phe chính nghĩa là Green và Black. Tuy nhiên hai nhân vật này đòi ra tay giết luôn Ui, để trực tiếp loại bỏ Minusaur. Hành động được cho là vô nhân tính, khiến fan tự hỏi là từ trước đến nay liệu 2 nhân vật này có phải đã từng làm như thế. Họa chăng Ryusoulger đến giờ vẫn chưa được đánh giá là kinh dị chỉ là vì không có những màn đổ máu ghê rợn mà thôi.

Kishiryu Sentai Ryusoulger Tập 4: Trận chiến kịch tính giữa Long và Hổ

Cảnh hai sư phụ cứu đồ đệ của mình chẳng qua là chết mà không thấy máu, chứ cũng ngang phim kinh dị rồi

Nguyên nhân của việc này có thể là năm nay Toei Company đang chuyển dần mục tiêu của mình sang những người lớn tuổi, thay vì mục tiêu cho trẻ em như lúc đầu. Đơn giản là vì người lớn chủ động được trong vấn đề tài chính và có thể bán được đồ chơi nhiều hơn so với trẻ em. Thêm vào đó số lượng fan toku của Nhật Bản giờ đang có xu hướng 18+ nhiều hơn trước.

Hóa ra 2 chiến binh Ryusoul Green và Black là “bom xịt”.

Ở tập 3 vừa qua chúng ta đã chính thức được chiêm ngưỡng sức mạnh của hai chiến binh Ryusoul Green và Black. Phải nói màn trình diễn của hai chiến binh này là vô cùng ấn tượng, như một bài viết trước đó mà chúng tôi đề cập đến. Nhưng rồi tất cả lại chỉ là bom xịt khi mà đến cuối phim, hai chiến binh này mới lòi đuôi là chưa từng sở hữu cả một Kishiryuu của mình. Vậy nên nếu xét về sức mạnh thì hai chiến binh này vẫn xếp sau ba “thanh niên mới ra trường” kia nhiều nhiều.

Kishiryu Sentai Ryusoulger Tập 4 sẽ là trận chiến của Koh và Towa.

Mặc dù “bom xịt” là thế nhưng mà anh chàng siêu nhân đỏ của chúng ta là Koh lại khao khát được làm một đội với hai chiến binh này. Trong tập 4 sắp tới chính Koh tìm đến tận nơi ở của hai anh em Towa và Bamba. Tuy nhiên cậu lại nhận được một lời từ chối lạnh lùng của cả hai. Bởi vì họ chê cả ba người trong đội của Koh quá yếu. Nhằm chứng minh cho sức mạnh và tinh thần kỵ sĩ của bản thân, Koh đã thách đấu với Towa, nếu Koh thắng, Towa và Bamba sẽ phải về “chung một nhà” với ba thanh niên còn lại.

Kishiryu Sentai Ryusoulger Tập 4: Trận chiến kịch tính giữa Long và Hổ

Tập 4 TigerLance của Ryusoul Green sẽ xuất trận

Đón xem “Kishiryu Sentai Ryusoulger tập 4 vietsub: Long và Hổǃǃ Trận chiến nhanh nhất” trên yeuphimmoi.com trong tuần này nhé.

Phim liên quan đến bài viết này: