Boku no Hero Academia 4th Season (2019)

Học Viện Anh Hùng Phần 4
(8 votes, average: 8,75 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 4/25 tập ,

Nội dung phim Boku no Hero Academia 4th Season


Boku no Hero Academia 4th Season (Học Viện Anh Hùng Phần 4) là bộ anime hành động siêu nhiên dựa trên manga của tác giả  Kohei Horikoshi. Phim được phát sóng vào ngày 12 tháng 10 năm 2019 và do hãng phim Bones sản xuất. Đây là phần thứ 4 trong series Boku no Hero Academia.

Bộ phim xoay quanh một cậu bé có tên là Izuku Midoriya. Cậu ta sống trong một thế giới, nơi mà 80% người dân đều sở hữu những siêu năng lực đặc biệt. Chỉ có một số ít là người bình thường, bất hạnh thay Izuku là một trong số đó.

Từ nhỏ Izuku đã có ước mơ trở thành một siêu anh hùng để trừng trị những kẻ ác. Tiếc là cậu không hề có siêu năng lực, nhưng bù lại cậu có một trái tim quả cảm và lòng tốt bụng. Chính điều đó đã dẫn dắt cậu đến với All Might, siêu anh hùng số một và cũng là thần tượng của cậu.Năng lực đặc biệt của All Might có thể được chuyển dạy cho người khác, và ông đã chọn Izuku làm người kế thừa của mình.

 

Tags: , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.