Câu Hồn Giáng Đầu 2 (1976)

Black Magic 2
(7 votes, average: 6,86 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 92 phút , ,

Nội dung phim Câu Hồn Giáng Đầu 2


Sau phần 1 tương đối thành công thì Black Magic 2 nhanh chóng được ra mắt sau đúng 1 năm. Mặc dù không thể đạt được yêu cầu như ban đầu nhưng nó phần nào đã để lại những dấu ấn nhất định, nhận được đánh giá tốt từ khán giả và các nhà chuyên môn tại thời điểm bấy giờ. Sự pha trộn giữa yếu tố kinh dị và một vài cảnh nóng chính là điểm nhấn đáng chú ý nhất trong phần 2, cho dù nó bị chê bai khá nhiều trong các cảnh quay hành động.

Câu Hồn Giáng Đầu 2 vẫn do đạo diễn kỳ cựu Hà Mộng Hoa chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như: Địch Long, La Liệt, Điềm Ni, Mạch Tử Vân, Lý Lệ Lệ,…Lấy cảm hứng từ bùa ngải Đông Nam Á, nội dung phim xoay quanh quá trình tìm hiểu và tiêu diệt tên thầy pháp Giang Công, một kẻ chuyên lợi dụng tà thuật để làm việc bất chính, hắn sử dụng phụ nữ để kiếm tiền và dùng sữa mẹ duy trì sự trẻ trung.

Câu chuyện bắt đầu từ chuyến công tác đến Hong Kong của Thông Bình, một bác sĩ trẻ tài năng. Anh cùng vợ nhận được sự giúp đỡ của người bạn Tuấn Thanh, bắt đầu tìm phương pháp cứu chữa cho hàng loạt bệnh nhân mắc căn bệnh kỳ lạ được cho là đã dính “bùa ngải”. Ban đầu, Thông Bình không tin vào điều mà bạn anh tiết lộ, nhưng khi Tuấn Thanh và vợ anh trực tiếp làm “chuột bạch thí nghiệm” thì anh đã tin. Liệu anh phải làm thế nào để đánh bại được tên Giang Công độc ác và chiêu trò.

Tags: , , ,