Dị Thế Ma Vương (2018)

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu
(1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 12/12 Tập ,

Đạo diễn: Murano Yuuta

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Dị Thế Ma Vương


Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu (Dị Thế Ma Vương) là bộ anime thuộc thể loại hài hước, harem. Phim gồm 12 tập được phát sóng vào ngày 5 tháng 7 năm 2018. Và do Murano Yuuta làm đạo diễn.

Bộ phim kể về chàng trai Sakamoto Takuma trong game MMORPG Cross Reverie, Takuma tự hào về sức mạnh áp đảo của mình và được những player khác gọi là『Ma Vương.』Một ngày kia, cậu được triệu hồi đến thế giới khác với hình dáng trong game. Ở đó có hai người con gái Galeu Rem và L. Greenwood Shera cứ khăng khăng rằng mình là chủ triệu hồi.

Takuma đã bị hai cô gái áp dụng ma thuật nô lệ hóa dùng cho thú triệu hồi. Tuy nhiên, năng lực vốn có của cậu 《Phản Hồi Ma Thuật》 đã kích hoạt. Chính vì vậy các cô gái mới là người trở thành nô lệ. Từ đó cuộc phiêu lưu của cậu trai Sakamoto Takuma ở thế giới khác đã bắt đầu.

Tags: , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.