Fairy Gone 2nd Season (2019)

Những Thiên Thần Sa Ngã Phần 2
(3 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 5/12 Tập ,

Đạo diễn:

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Fairy Gone 2nd Season


Fairy Gone 2nd Season (Những Thiên Thần Sa Ngã Phần 2) là bộ anime thuộc thể loại hành động, siêu nhiên và giả tưởng. Phim được phát sóng vào ngày 7 tháng 10 năm 2019 và do hãng phim P.A. Works sản xuất. Đây là phần 2 trong series anime Fairy Gone.


Ngày xửa ngày xưa cách đây từ lâu lắm rồi. Các nàng tiên chính là công cụ của chiến tranh, hay còn được gọi là “Chiến binh cổ tích”. Trong thế giới này, các nàng tiên trú ngụ trong các loài động vật và mang đến cho chúng những khả năng bí ẩn. Con người đã sử dụng họ làm vũ khí để tiêu diệt lẫn nhau.

Chín năm kể từ khi chiến tranh trôi qua. Mariya là một tân binh của “Dorothea”, một tổ chức chuyên điều tra và trấn áp các tội ác liên quan đến nàng tiên. Trong bối cảnh chính trị đầy bất ổn và khủng hoảng. Những tên tội phạm từ chiến tranh còn sót lại đã tham gia khủng bố như một hành động để trả thù chính quyền. Bộ phim là câu chuyện về những chiến binh cổ tích. Họ chiến đấu cho “công lý của bản thân” và chính họ trong một thế giới hậu chiến.

 

Tags: , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.