Gã Hề Ma Quái 2 (2019)

It Chapter Two
(270 votes, average: 7,79 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 175 phút

Đạo diễn: Andy Muschietti

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Gã Hề Ma Quái 2


Gã Hề Ma Quái 2 (It Chapter Two) là một bộ phim mới chiếu rạp mang chủ đề kinh dị của Mỹ, kế tiếp sau câu chuyện đầy thành công của phim IT phần 1. Bộ phim lần này được đạo diễn bởi Andy Muschietti, dưới sự góp mặt của các diễn viên James McAvoy, Javier Botet, Jessica Chastain.

It Chapter Two (Gã Hề Ma Quái 2)

It Chapter Two (Gã Hề Ma Quái 2) vẫn là câu chuyện về những cô cậu bé của nhóm The Losers Club. Lúc này các cô cậu bé đã trưởng thành và đối mặt với vô số vấn đề trong cuộc sống. Chưa dừng lại ở đó, ám ảnh ma hề Pennywise cứ 27 năm lại xuất hiện một lần tại thị trấn Derry buộc 7 cô cậu bé ngày nào phải tiếp tục cuốn vào cuộc chạm trán tiếp theo giữa hai bên thiện và ác. Mặc dù có thể cả nhóm đã trưởng thành và khôn ngoan hơn, cuộc chiến của họ với Pennywise vẫn còn đó những hậu quả bất ngờ, thậm chí khiến một số thành viên phải trải qua đau đớn đến tột cùng.

Tags: , , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.