Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu (2019)

Hai Tang's Rouge Shines Through in the Rain
(31 votes, average: 7,03 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 52/52 Tập ,

Nội dung phim Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu


Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu xoay quanh Cố Hải Đường là một cô gái trẻ đẹp ở độ tuổi trăng tròn. Để tìm kiếm nơi ở của cha cô, cô đến Côn Dương và gặp Nguyệt Hiên, con trai thứ hai của gia đình họ Lãng.

Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu

Xem phim Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu

Một cuộc cãi vã giữa họ khiến họ khó chịu làm quen với nhau. Cố Hải Đường tìm được việc làm tại nhà máy sản xuất phấn của gia đình họ Lãng và lọt vào mắt xanh của Nguyệt Minh, đại thiếu gia họ Lãng. Để biến cô thành cô dâu của mình, Lãng gia đã lừa cô vào một đám cưới giả và khi cô phát hiện ra rằng mình đã cưới Nguyệt Minh, cô trở nên căm ghét Nguyệt Hiên vì đã lừa dối cô.

Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu

Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu vietsub

Hứa hẹn sẽ chữa trị cho khuôn mặt của Nguyệt Minh để đổi lấy giấy ly hôn, Hải Đường có được tự do. Nguyệt Hiên bị buộc tội về hành động của mình và nhận ra rằng anh ta yêu Hải Đường. Anh bắt đầu theo đuổi cô một lần nữa nhưng tình yêu của họ vừa nồng nàn vừa vất vả.

Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu

Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu

Sau khi Nguyệt Minh hồi phục, nỗi ám ảnh của anh biến thành hận thù. Anh trở thành đối thủ của cặp đôi trong kinh doanh và đối đầu là điều đương nhiên. Đồng thời, sự thật đằng sau sự mất tích của cha Hải Đường xuất hiện trở lại.

Tags: , , , , ,