Hitoribocchi no Marumaru Seikatsu (2019)

Mình Muốn Kết Bạn
(2 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 12/12 Tập ,

Nội dung phim Hitoribocchi no Marumaru Seikatsu


Hitoribocchi no Marumaru Seikatsu (Mình Muốn Kết Bạn) là bộ anime học đường, hài hước dựa trên manga của tác giả Katsuwo. Phim được phát sóng vào ngày 6 tháng 4 năm 2019 và do hãng phim C2C sản xuất.

Bộ phim xoay quanh cô bé Bocchi Hitori, một cô bé cực kỳ nhút nhát và mắc chứng lo âu xã hội cực độ. Chính vì vậy, Bocchi không giỏi nói chuyện với mọi người và có những hành động khá cực đoan. Cô bé luôn trốn tránh mọi người, cô sẽ bị nôn và chuột rút khi quá căng thẳng.

Ấy vậy mà khi vào học trường cấp 2, Bocchi đã có lời thề “sẽ kết bạn với cả lớp” trước khi tốt nghiệp. Người bạn duy nhất của cô là Yawara Kai, đã theo học ở một trường khác. Ở một ngôi trường mới, với toàn bạn bè xa lạ. Liệu Bocchi sẽ làm gì để thực hiện lời hứa của mình đây? Chúng ta hãy cùng xem phim để biết thêm nhé.

Tags: , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.