Hoa Đậu Xanh (2019)

The Nokdu Flower
(6 votes, average: 8,33 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Vietsub Bản ĐẹpThời Lượng: 24/24 Tập , ,

Nội dung phim Hoa Đậu Xanh


Hoa Đậu Xanh – The Nokdu Flower Lấy bối cảnh trong cuộc Cách mạng Nông dân Donghak diễn ra từ năm 1894-1895. Hai anh em cùng cha khác mẹ nằm ở hai phe đối nghịch nhau trong cuộc nổi loạn.

Baek Yi-Kang (Cho Jung-Seok) là con trai đầu lòng của một gia đình có tiếng. Cha anh giàu có và ông là một sĩ quan chính quyền địa phương ai ai cũng điều biết đến. Nhưng, mẹ Yi-Kang xuất thân từ tầng lớp thấp nhất. Do tầng lớp xã hội thấp kém của mẹ, mọi người coi thường Baek Yi-Kang.

Hoa Đậu Xanh vietsub

Hoa Đậu Xanh

Song Ja-In (Han Ye-Ri) là con gái duy nhất của người đứng đầu một nhóm bán hàng rong lớn. Cô là chủ của Jeonjoo Yeokak, chuyên bán hàng hóa và cũng là một quán trọ. Cô có lòng can đảm, luôn giữ được bình tĩnh trước áp lực và rất có sức thu hút. Song Ja-In mơ ước trở thành thương gia giỏi nhất ở Joseon.

Baek Yi-Hyun (Yoon Si-Yoon) là em trai cùng cha khác mẹ của Yi-Kang. Anh thông minh, đẹp trai và lịch sự. Khác với Yi-Kang, Baek Yi-Hyun không được sinh ra ngoài giá thú. Yi-Hyun có mọi thứ và anh ấy đối xử với anh trai cùng cha khác mẹ của mình một cách lịch sự.

Tags: , , , ,