Isekai wa Smartphone to Tomo ni (2017)

Xuyên Không Với Chiếc Smartphone!
(1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 12/12 Tập ,

Nội dung phim Isekai wa Smartphone to Tomo ni


Isekai wa Smartphone to Tomo ni (Xuyên Không Với Chiếc Smartphone!) là bộ anime phiêu lưu, hài hước dựa trên bộ tiểu thuyết của tác giả Fuyuhara Patora. Phim được phát sóng vào ngày 11 tháng 7 năm 2017 và do hãng phim Production Reed sản xuất.

Sau khi trải qua một tai nạn bất ngờ, cậu học sinh 15 tuổi Touya Mochizuki đã chết. Cùng lúc đó, vị thần tối cao God đã xuất hiện trước mặt cậu và thốt ra một câu: “Ta e rằng ta đã phạm phải một sai lầm ngớ ngẩn…”

Để bù đắp cho lỗi lằm của mình, God đã hồi sinh Touya tại một thế giới phép thuật, siêu nhiên mới lạ. Đặc biệt chuyển sinh cùng cậu còn có một chiếc Smartphone hiện đại nữa. Cuộc phiêu lưu ở thế giới mới đầy những điều kì lạ, mới vẻ. Cùng với chiếc điện thoại thần kì của mình, Touya sẽ bắt đầu chuyến đi của mình ra sao đây? Chúng ta hãy cùng xem phim để biết thêm nhé.

Tags: , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.