Kim Bình Mai (1996)

Jin Ping Mei
(43 votes, average: 6,51 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 5/5 Tập , ,

Nội dung phim Kim Bình Mai


Là bộ truyện dành cho người lớn nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học trung hoa, Kim Bình Mai phát hành vào khoảng đầu thế kỷ 15, cho tới nay nó vẫn luôn được nhiều người đón đọc, đặc biệt là từ khi công nghiệp phim ảnh ra đời thì các nhà làm phim cũng để ý tới nó, từ đó mà những bộ phim chuyển thể được ra mắt, trong số đó đi tiên phong phải kể đến Kim Bình Mai 1996. Được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan với tổng cộng 5 tập, mỗi tập dài khoảng 90 phút và tất nhiên những tập phim này cũng chỉ dành cho những ai trên 18 tuổi khi mà nó sỡ hữu nhiều cảnh nóng.

Tên phim Kim Bình Mai là sự kết hợp giữa tên của 3 nhân vật chính trong phim gồm Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi và Bàng Xuân Mai, trong khi cốt truyện được phát triển từ tác phẩm nổi tiếng Thủy Hử của nhà văn Thi Nại Am, từ hồi 23 cho tới hồi 26. Nội dung phim tập trung vào chuyện tình yêu đầy phức tạp giữa Tây Môn Khánh và những người con gái xung quanh hắn ta. Khánh vốn là chủ của một hiệu thuốc, lắm tiền nhiều của nhưng lối sống thì vô cùng trụy lạc, suốt ngày chỉ lo chơi bời phóng đãng mà ko chuyên tâm đọc sách.

Trong một lần tình cờ, Khánh bắt gặp Phan Kim Liên, một phụ nữ đã có chồng là Võ Đại Lang, mặc dù biết vậy nhưng hắn chết mê sắc đẹp của nàng nên quyết tâm “đập chậu cướp hoa”, sau khi thành công và trở thành đôi gian phu dâm phụ, Khánh bày mưu tính kế giết chết Đại Lang để một mình được sở hữu Kim Liên. Võ Tòng vốn là em trai của Đại Lang, sau khi biết được thủ phạm giết anh thì tìm 2 người để trả thù. Tuy nhiên, Võ Tòng giết lầm người khác nên Tây Môn Khánh vẫn không bị gì…Sau đó, y còn mua Lý Bình Nhi về làm vợ lẽ, và gian dâm với người hầu gái của Phan Kim Liên là Bàng Xuân Mai. Không những vậy, hắn ta nhờ vào mối quan hệ mà đổi trắng thay đen, gây ra nhiều điều ác…

Tags: , , ,