Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (2000)

Wrong Carriage, Right Groom
(3 votes, average: 8,33 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng Tiếng Trọn BộThời Lượng: 20/20 Tập , ,

Nội dung phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý


Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc dài 20 tập sản xuất năm 2000 với sự tham gia diễn xuất của Huỳnh Dịch, Lý Giai Lân, Nhiếp Viễn, Sư Tiểu Hồng.

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Đời Đường, tại thành Dương Châu, có cô con gái võ đường họ Lý là Lý Ngọc Hồ, và tiểu thư Đỗ gia, Đỗ Băng Nhạn, xuất giá xa nhà vào cùng một ngày. Lý Ngọc Hồ bản tính ngây thơ, chính trực, mạnh mẽ, không ưa gò bó, học hành, chỉ thích tự do và tập kiếm bị cha mẹ ép gả về phủ Viên Đại tướng quân ở Kim Châu, kẻ có thù oán với gia đình và bị đồn là hại chết hai người vợ trước. Trong khi đó, Đỗ Băng Nhạn am hiểu thơ phú, học vấn hơn người, tính tình đoan trang, hiền dịu vì cứu lấy gia sản của cha mẹ nhận lời làm dâu Tề gia ở Lâm Châu giàu có nhưng có cháu trai (Tề Tam Công Tử) là người bệnh bẩm sinh, sẽ không sống được đến 24 tuổi.

Trên đường đi xuất giá, cả hai đám rước dâu gặp phải cơn mưa, đành trú tạm vào một ngôi miếu. Tại đây, Ngọc Hồ và Băng Nhạn vừa gặp đã thân thiết, sau đó bái kết tỉ muội. Vì để tránh sự tấn công của đám sơn tặc, 2 đám rời ngôi miếu thật nhanh sau khi tạnh mưa. Vô tình, Ngọc Hồ đội nhầm khăn che của Băng Nhạn. Và cứ thế, 2 tân nương bước lên nhầm kiệu hoa.

Tags: , , ,