Machikado Mazoku (2019)

Nàng Quỷ Chuyên Ăn Hành
(2 votes, average: 8,50 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 12/12 Tập ,

Đạo diễn: Sakurai Hiroaki

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Machikado Mazoku


Machikado Mazoku (Nàng Quỷ Chuyên Ăn Hành) là bộ anime hài hước, siêu nhiên dựa trên manga của tác giả Izumo Ito. Phim được phát sóng vào ngày 12 tháng 7 năm 2019 và do hãng phim J.C.Staff sản xuất.

Bộ phim kể về một cô bé 15 tuổi có tên là Yuuko Yoshida. Một ngày nọ, sau khi thức dậy cô phát hiện mình đã mọc sừng và đuôi. Sau cơn choáng váng và bối rối, cô được mẹ tiết lộ về bí mật đen tối của gia đình mình.

Gia đình của cô xuất thân từ một Dark Clan, nhưng đã bị trục xuất và bị tiêu diệt bởi những cô gái phép thuật. Cách duy nhất để hóa giải lời nguyền của tổ tiên họ là: Yuuko tìm một cô gái phép thuật, giết cô ta và văng máu khắp bức tượng Quỷ thần của tổ tiên. Thế nhưng sức mạnh của cô còn yếu hơn cả một người bình thường thì sao đây? Chúng ta hãy cùng xem phim để biết thêm nhé.

Tags: , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.