Người Bạn Thật Sự Của Tôi (2019)

My True Friend
(9 votes, average: 7,78 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Vietsub Bản ĐẹpThời Lượng: 48/48 Tập ,

Nội dung phim Người Bạn Thật Sự Của Tôi


Bộ phim “Người bạn thật sự của tôi” có sự tham gia của nhiều diễn viên lưu lượng hot trong thời gian gần đây – Đặng Luân, Chu Nhất Long, Angelababy đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và chờ mong của khán giả!

Người bạn thật sự của tôi thuộc thể loại hiện đại và lãng mạn, tập trung vào vấn đề thực tiễn của người dân thành thị ngày nay. Nội dung kể về câu chuyện cuộc sống đời thường của nhà môi giới mới vào nghề Thiều Bồng Tranh (Đặng Luân), Trình Chân Chân (Angelababy). Bên cạnh đó, họ cũng phải chứng kiến những niềm vui và nỗi buồn xung quanh các khách hàng của mình.

nguoi ban thuc su cua toi vietsub

Phim Người Bạn Thật Sự Của Tôi

Trình Chân Chân là một cô gái đơn giản, đầy nhiệt huyết. Thiều Bồng Tranh là một chàng trai trẻ giấu danh tính thực sự của mình với thân phận con trai duy nhất của một chủ tịch công ty lớn. Cả hai nộp đơn xin việc tại Love and Family với tư cách là cộng sự cấp cao. Trong quá trình làm việc, họ quen biết Tỉnh Niên (Chu Nhất Long) một kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Ba người trẻ thông qua việc mua bán và cho thuê nhà thấy được tình cảm ấm lạnh của các tầng lớp trong xã hội, đồng thời để thay đổi môi trường sống của người dân mà cùng nhau phấn đấu.

Người Bạn Thật Sự Của Tôi - AngelaBaby

AngelaBaby

Người bạn thật sự của tôi quy tụ dàn diễn viên được khán giả vô cùng yêu thích trong thời gian gần đây. Sau thành công vang dội của Hương mật tựa khói sương, Đặng Luân trở nên rất nổi tiếng và thu hút được lượng fan khổng lồ về cho mình.

Tags: , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.