Quái Vật Godzilla (2014)

Godzilla
(37 votes, average: 7,41 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Vietsub Bản ĐẹpThời Lượng: 123 phút ,

Nội dung phim Quái Vật Godzilla


Quái vật Godzilla là một bộ phim khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2014 của đạo diễn Gareth Edwards. Bộ phim là phần khởi động lại loạt phim nhượng quyền thương mại Godzilla. Kể lại nguồn gốc của quái vật Godzilla trong thời gian đương đại, Godzilla được miêu tả như một “lực lượng khủng khiếp của thiên nhiên”. Phim mang phong cách trung thành với hàng loạt phim Godzilla của Toho. Với sự tham gia của Aaron Taylor-Johnson, Ken Watanabe, Elizabeth Olsen, Juliette Binoche, Sally Hawkins, David Strathairn, và Bryan Cranston. Kịch bản: Max Borenstein, David Callaham, David S. Goyer, Drew Pearce, và Frank Darabont.

Godzilla vietsub

Quái Vật Godzilla

Bộ phim bắt đầu với đoạn phim tài liệu về chuẩn bị kích nổ một quả bom hạt nhân tại đảo san hô Bikini. Hàng gai khổng lồ nổi lên từ mặt nước khi quả bom được kích nổ.

Năm 1999, các nhà khoa học Ishiro Serizawa và Vivienne Graham (Ken Watanabe và Sally Hawkins) được gọi tới một mỏ đá ở Philippines, nơi một bộ xương khổng lồ và hai vật hình trứng đã được phát hiện. Một thời gian ngắn sau khi một trong những vật hình trứng đã nở, nhà máy điện hạt nhân Janjira gần Tokyo, Nhật Bản bị một vụ nổ và rò rỉ phóng xạ. Giám sát nhà máy Joe Brody (Bryan Cranston) đã mất vợ (Juliette Binoche) trong vụ tai nạn. Trận động đất đã khiến cho người dân di tản và kiểm dịch khu vực Janjira.

Tags: , , , ,