Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2019)

Heavenly Sword and Dragon Slaying Sabre
(16 votes, average: 7,50 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 50/50 Tập ,

Nội dung phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký


Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 vietsub là một phim bộ mới nhất 2019 được chuyển thể từ tác phẩm võ thuật cùng tên nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đồng thời cũng là phiên bản cải biên từ bộ phim năm 2009. Câu chuyện phim xoay quanh truyền thuyết về Đồ Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm là hai báu vật trong võ lâm khiến nhiều người tranh giành có khi đổi mạng để có được nó. Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc mới mẻ cho người xem nhờ dàn diễn viên hot và những pha võ thuật đẹp mắt. Ngoài ra phim còn khai thác nhiều hơn về tuổi thơ của Trương Vô Kỵ, mối tình tay ba giữa Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Triệu Mẫn cũng được khai thác triệt để và kỹ lưỡng. Bộ phim cũng có cảnh xuất hiện của Hoàng Sam Nữ Tử xinh đẹp thần tiên thoát tục, người được cho rằng là con gái của Tiểu Long Nữ và Dương Quá.

Tags: , , , , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.