Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc (2018)

The Monkey King 3: Kingdom of Women
(10 votes, average: 7,50 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Thuyết MinhThời Lượng: 114 phút ,

Nội dung phim Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc


Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc (The Monkey King 3: Kingdom of Women) là một bộ phim giả tưởng Trung Quốc 2018 dựa trên tiểu thuyết kinh điển Tây du ký của Ngô Thừa Ân. Bộ phim là phần thứ ba của loạt phim Tây du ký, sau Tây du ký: Đại náo Thiên cung (2014) và Tây du ký 2: Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh (2016). Phim do Trịnh Bảo Thụy đạo diễn, với sự tham gia diễn xuất của Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Thẩm Tiểu Dương và La Trọng Khiêm.

Trong Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc, Đường Tăng (Phùng Thiệu Phong) và các đệ tử – Tôn Ngộ Không (Quách Phú Thành), Trư Bát Giới (Thẩm Tiểu Dương) và Sa Ngộ Tịnh (La Trọng Khiêm) – vô tình đi vào vùng đất của Tây Lương nữ quốc, một nơi mà chỉ toàn phụ nữ được nuôi dưỡng và được truyền dạy để tin rằng đàn ông luôn là kẻ lừa gạt nhẫn tâm trong tình yêu, cần phải được diệt trừ.

Trớ trêu thay, giữa Đường Tăng và Nữ vương (Triệu Lệ Dĩnh) lại nảy nở một tình yêu, dù Quốc sư (Lương Vịnh Kỳ) cố gắng ngăn cản. Theo lời tiên tri, sẽ có một ngày, có một vị hòa thượng từ Đông Thổ dẫn theo một con khỉ, một con heo và một người đàn ông lực lưỡng đến đây, thì đó cũng là lúc Nữ nhi quốc đi vào con đường diệt vong. Vậy Đường Tăng và các đồ đệ của mình sẽ làm cách nào để dứt ra khỏi những trớ trêu này?

Tags: , , ,