Thám Tử Lừng Danh Conan (1996)

Detective Conan
(42 votes, average: 7,93 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Vietsub Trọn BộThời Lượng: 982/1000 Tập ,

Nội dung phim Thám Tử Lừng Danh Conan


Phim “Thám Tử Lừng Danh Conan” (Detective Conan) là một bộ phim anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh manga Nhật Bản của tác giả Aoyama Gosho. Đây là một bộ phim thuộc thể loại trinh thám, hình sự dài kỳ. Giống như “One Piece – Đảo Hải Tặc“, series phim hoạt hình Thám tử lừng danh Conan được mệnh danh là một trong những bộ phim hoạt hình “không hồi kết”. Đó là lý do series này bắt đầu được công chiếu từ năm 1996 và đến nay đã trải qua gần 1000 tập lớn nhỏ mà vẫn chưa được kết thúc.

Nội dung phim “Thám Tử Lừng Danh Conan”

Nội dung chính xuyên suốt nội dung của phim là câu chuyện về thám tử học sinh trung học nổi tiếng Nhật Bản, Kudo Shinichi. Trong một lần đi chơi với cô bạn gái thuở ấu thơ là Ran Mori, cậu đã khám phá ra hành tung của một tổ chức tội ác bí ẩn đang hoạt động tại Nhật Bản: Tổ chức áo đen.

Thật không may, cậu bị Gin – một trong các thành viên của Tổ chức áo đen phát hiện và đánh ngất. Biết được cậu là học sinh trung học nổi tiếng, chúng không thủ tiêu cậu theo cách thông thường, mà cho cậu uống một loại thuốc độc đang thử nghiệm mang tên APTX 4869. Chất độc không hề giết chết Kudo Shinichi mà khiến cậu teo nhỏ trở thành hình dạng một cậu nhóc tỳ lớp một.

Để không làm ảnh hưởng và tổn hại đến người thân xung quanh cậu khỏi Tổ chức áo đen, cậu bé thay đổi tên họ thành Edogawa Conan, đến sống cùng với Ran và bố của cô, thám tử Mori Kogoro. Cậu đội lốt một học sinh tiểu học, gia nhập lớp 1B trường tiểu học Teitan, theo đó tiếp tục truy lùng hành tung của Tổ chức áo đen bí ẩn ngày nào.

Thám Tử Lừng Danh Conan

Tags: ,