Bùa Quỷ (1981)

Bewitched
(12 votes, average: 6,25 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 105 Phút

Nội dung phim Bùa Quỷ


Bùa Quỷ chính là phần trước và cũng là phần đầu tiên trong seri phim kinh dị của đạo diễn Quế Chí Hồng phim Tà Thuật Hắc Ám . Bằng việc khai thác những cảnh nóng táo bạo đan xen với những cảnh quay kinh dị đến rợn người, Bewitched cũng là tác phẩm mở màn cho rất nhiều những tựa phim tương tự được điện ảnh Hồng Kông khai thác khá nhiều trong khoảng thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước.

Một người đàn ông qua Nam Dương du lịch tình cờ quen được 1 cô gái và tán tỉnh cô nàng. Sau khi chiếm trọn con tim của cô gái và trao thân cho người đàn ông này thì cô gái mới nhận ra hắn ta là một kẻ sở khanh. Để trả thù, cô nhanh chóng tìm cách yểm bùa lên người đàn ông kia khiến gã ta hóa điên và làm một việc vô cùng tồi tệ – chính tay giết chết con gái mình.

Ngay sau đó, một thám tử cảnh sát lao vào điều tra vụ án cũng trở thành mục tiêu của Bùa quỷ – anh ta bị linh hồn xấu xa chiếm hữu như người đàn ông kia. Tuy nhiên, lúc này có một nhà sư tốt bụng đã giúp những nạn nhân của bùa quỷ chống lại linh hồn xấu xa.

Tags: , , ,