Song Thế Sủng Phi Phần 2 (2018)

The Eternal Love 2
(23 votes, average: 8,43 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 30/30 Tập , ,

Nội dung phim Song Thế Sủng Phi Phần 2


Phim Song Thế Sủng Phi Phần 2 tiếp tục kể về câu chuyện giữa Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn ở Song Thế Sủng Phi Phần 1. Nhưng chỉ còn lại Mặc Liên Thành còn nhớ những ký ức của hai người, còn Khúc Tiểu Đàn đã quên những ký ức đó.

Về phần kịch bản, Song Thế Sủng Phi phần 2 vẫn tiếp nối mạch truyện ở phần 1. Nhưng nội dung phần này mới mẻ hơn. Mở đầu phần hai là cuộc sống của Tiểu Đàn và Liên Thành ở thời hiện đại. Dù vậy, phần 2 này vẫn lấy bối cảnh chính là thời cổ trang. Lúc này, Tiểu Đàn vẫn chưa thể nhớ lại được những tình cảm của mình với Bát Vương Gia Liên Thành. Nhưng không hề oán trách nửa lời, Bát Vương Gia luôn tận tâm chăm sóc cho cô, bảo vệ cho cô. Cũng như cố gắng để gợi mở lại những ký ức đẹp đẽ giữa hai người mà cô đã quên đi.

Xem phim Song Thế Sủng Phi Phần 2 Vietsub Trọn Bộ

Tạo hình ở Song Thế Sủng Phi phần 2 và bối cảnh phim cũng đẹp hơn so với phần 1. Các trang phục được đầu tư kỹ lưỡng hơn, thanh thoát hơn. Theo đó tạo hình của Mặc Liên Thành dùng trang phục màu sáng. Nhưng ở Bát Vương Gia vẫn toát lên được phong thái thanh cao, uy nghiêm vốn có. Tạo hình của Tiểu Đàn cũng bớt lòe loẹt và diêm dúa hơn ở phần 1. Trang phục của cô giúp cô toát lên vẻ hoạt bát lanh lợi và cũng nữ tính hơn rất nhiều. Còn Đại Vương Gia, một người trong lòng đầy tâm cơ thì trang phục cũng có vẻ hướng về màu đen và xám.

Song Thế Sủng Phi phần 2 vẫn giữ nguyên đa số các nhân vật chính so với phần 1. Đặc biệt hai vai nữ chính và nam chính vẫn giữ nguyên. Hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem phim một cảm giác quen thuộc và không bị gượng gạo.

Tags: , , , , ,