Chiêu Dao Truyện (2019)

Chiêu Diêu
(83 votes, average: 7,57 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Vietsub Trọn BộThời Lượng: 56/56 Tập ,

Nội dung phim Chiêu Dao Truyện


Chiêu Dao Truyện hay còn có tên khác là Chiêu Diêu, là bộ phim truyền hình nhiều tập xoay quanh Ma nữ Chiêu Diêu. Chiêu Diêu đứng đầu Vạn Lục Môn, là một nữ ma đầu khét tiếng, kể cả tiên giới nhắc đến nàng là đã thấy rùng mình. Trong một lần dạo chơi, Chiêu Diêu vô tình cứu được một tên tiểu tử là Mặc Thanh. Nhưng sau đó vì vô tình mà Mặc Thanh lỡ tay sát hại Chiêu Diêu. Kể từ lúc đó số phận nàng thay đổi hoàn toàn. Lúc còn sống bá đạo giàu sang cỡ nào thì lúc chết nàng lại là một hồn ma thảm hại cỡ đấy. Duy chỉ có Mặc Thanh, vì ân hận đã lỡ tay giết chết nàng, nên can tâm tình nguyện ở bên chăm sóc mộ nàng, và làm cho Vạn Lục Môn lớn mạnh.

Năm năm sau, một người con gái tên Cầm Chỉ Yên tới mộ Chiêu Diêu đập đầu tự tử. Nàng mới có thể nhập vào thân xác của Cầm Chỉ Yên để ra ngoài. Trở về Vạn Lục Môn thì hay tin Mặc Thanh đã khiến cho nơi này lớn mạnh còn hơn cả trước lúc nàng chết. Nhưng trong lòng Chiêu Diêu vẫn mang oán hận với Mặc Thanh, bởi vì hắn mà nàng thảm hại thế này. Vậy là lợi dụng thân xác của Cầm Chỉ Yên, nàng một mặt tiếp cận Mặc Thanh, dùng những cử chỉ ngon ngọt dỗ dành hắn, một mặt toan tính giở trò, đẩy Mặc Thanh vào những tình huống sinh tử. Thế nhưng liệu kế hoạch trả thù của nàng có thành công, khi mà trái tim của Chiêu Diêu ngày một dành tình cảm cho Mặc Thanh.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Tiêu Yến, Hứa Khải (Diên Hi Công Lược), Bạch Lộc,…

Tags: , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.