Hổ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh (2017)

The Jungle Bunch
(18 votes, average: 8,22 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng Tiếng Bản ĐẹpThời Lượng: 97 phút , , , ,

Nội dung phim Hổ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh


The jungle bunch (Hổ cánh cụt và biệt đội rừng xanh) là bộ phim hoạt hình của điện ảnh Pháp do đạo diễn David Alaux thực hiện. Phim dựa trên loạt hình The jungle bunch: To the rescue từng được phát sóng trên truyền hình Pháp trong một thời gian dài.

ho canh cut va biet doi rung xanh vietsub

Hổ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh-The Jungle Bunch

Trong phim, Hổ cánh cụt Maurice cùng biệt đội rừng xanh đã duy trì hòa bình và trật tự cho khu rừng rậm trong nhiều năm cho đến khi gấu túi Igor, kẻ mà mục đích duy nhất trong đời là hủy diệt toàn bộ khu rừng, xuất hiện. Để đối phó với kế hoạch tội ác này, Maurice và những người bạn không chỉ phải tập hợp tất cả mọi nguồn lực của mình, mà còn phải hợp sức với những nhà vô địch khác, huyền thoại bảo vệ rừng rậm từ thời xa xưa.

ho canh cut va biet doi rung xanh long tieng

Hổ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh

Trong cuộc phiêu lưu kỳ thú này, nguồn gốc về quá khứ của Igor và Maurice cũng sẽ được hé lộ, cùng với mối quan hệ phức tạp của mẹ hổ Natasa và cánh cụt Maurice.

Tags: , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.