Chuyện Ngày Mưa (2019)

It Feels So Good
(166 votes, average: 6,43 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 115 Phút , ,

Đạo diễn: Haruhiko Arai

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Chuyện Ngày Mưa


Tasuku Emoto là cái tên khá nổi tiếng trong làng điện ảnh Nhật Bản, anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghệ thuật và sớm được tiếp cận với phim ảnh và thể hiện được tài năng của mình. Trong sự nghiệp, Tasuku từng tham gia vào nhiều tác phẩm chất lượng và nhiều kiểu vai khác nhau. Kenji Nagahara trong It Feels So Good là một trong những vai diễn đáng chú ý nhất của anh trong thời gian gần đây, phim chính thức được phát hành vào tháng 9 năm 2019 tại thị trường xứ hoa anh đào.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình ngang trái giữa Kenji Nagahara và Naoko Sato. Sau khi chia tay Naoko, Kenji quyết định kết hôn với một người con gái trẻ và đẹp nhưng anh nhanh chóng rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ ly dị vợ và không có quyền được gặp con khi đứa bé chỉ mới 1 tuổi mà anh còn thất nghiệp 4 năm qua. Công việc hàng ngày của Kenji chỉ là làm việc bán thời gian để đủ kinh phí chi trả cho cuộc sống hàng ngày.

Một ngày nọ, anh được mời về dự đám cưới của người yêu cũ Naoko Sato. Trong lúc đang bối rối có nên về hay không thì Naoko bất ngờ ghé qua và nhờ anh giúp đỡ chuyển đồ sang nhà mới. Tuy nhiên, đó chỉ là lý cho của Naoko, điều mà cô muốn nhất chính là một đêm thỏa mãn cảm xúc với Kenji trước khi kết hôn với người khác. Ban đầu, Kenji không muốn cản trở Naoko nhưng cuối cùng anh vẫn không kiềm chế được cảm xúc, 2 người đi quá giới hạn và nhận ra tình cảm thực sự.

Tags: , , ,