Khu Vườn Huyền Bí (2020)

The Secret Garden
(2 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Thuyết MinhThời Lượng: 100 Phút

Đạo diễn: Marc Munden

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Khu Vườn Huyền Bí


Khu Vườn Huyền Bí – The Secret Garden là một bộ phim chính kịch giả tưởng của Anh năm 2020 dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 1911 của Frances Hodgson Burnett, bộ phim thứ tư chuyển thể từ tiểu thuyết. Do Marc Munden đạo diễn và David Heyman sản xuất, phim có sự tham gia của Dixie Egerickx, Colin Firth và Julie Walters.

Năm 1947, Mary Lennox được tìm thấy bị bỏ rơi, trong ngôi nhà của cô ở Ấn Độ thuộc Anh , cha mẹ cô qua đời vì bệnh dịch tả và cô bị lãng quên trong tình trạng hỗn loạn của vách ngăn . Mary được gửi đến chú của cô, Trang viên Misselthwaite của Lord Archibald Craven ở Yorkshire , Anh . Cô ấy là một cô gái trẻ khó ưa và không ngoan, người đã phải kìm nén những cảm xúc của chính mình trong khi lớn lên ở Raj .

Khi đến Anh, cô gặp bà Medlock, một phụ nữ nghiêm khắc và cương nghị, là người hầu và quản gia của Lãnh chúa Craven. Mary được hướng dẫn không được khám phá ngôi nhà và bị giam trong phòng vào ban đêm. Ở đó, cô gặp Martha, một người hầu không lo lắng trước những yêu cầu của cô. Mary được phép ra khỏi nhà để khám phá điền trang và rừng cây gần đó và tình cờ gặp một con chó hoang mà cô đặt tên là Jemima. Sau đêm đó, cô nghe thấy những tiếng la hét và than vãn nhỏ khắp hành lang chỉ để tìm thấy con trai nằm liệt giường của Lãnh chúa Craven, Colin Craven. Ngày hôm sau, Lord Craven nhìn thấy Mary trong phòng làm việc của mình và tâm sự với cô ấy để không gây rắc rối. Mary tiếp tục cuộc trốn chạy của mình để đến khu rừng, nơi cô tìm thấy một khu vườn ẩn bằng cách leo lên một bức tường. Sau đó, trên đường về nhà, cô ấy gọi cho anh trai của Martha là Dickon, người đã khuất trong màn sương của đồng hoang. Sau đó, cô phát hiện chân của Jemima bị mắc bẫy. Cô giúp Jemima bằng cách giải thoát cô khỏi bẫy nhưng con chó đã bỏ chạy vào vườn. Sau đó Mary tiếp tục khám phá khu vườn

Tags: , ,