Pokemon: Mewtwo Phục Thù (1998)

Pokemon: Mewtwo Strikes Back
(No Ratings Yet)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 85 phút ,

Nội dung phim Pokemon: Mewtwo Phục Thù


Pokemon: Mewtwo Strikes Back (Pokemon: Mewtwo Phục Thù) là bộ movie đầu tiên của series Pokemon. Phim được khởi chiếu ở Nhật Bản vào ngày 18 tháng 7 năm 1998. Do hãng phim OLM sản xuất và Yuyama Kunihiko làm đạo diễn.

Mewtwo là một thí nghiệm khoa học thành công nhưng đã phạm vào một sai lầm khủng khiếp. Mọi chuyện bắt đầu khi một nhóm nhà khoa học phát hiện ra được DNA của Pokemon Mew cổ đại. Họ đã khai thác tiềm năng bên trong nó trong nỗ lực tạo ra thứ vũ khí sống tối thượng. Một Pokemon tâm tinh mạnh mẽ đã ra đời với tên gọi là Mewtwo.

Mewtwo đã thể hiện sự đáng sợ của mình khi thoát khỏi sự kiếm soát của các nhà khoa học. Mewtwo tạo ra pháo đài trên đảo của riêng mình và tái tạo lại công nghệ nhân bản đã mang lại sự sống cho nó. Dưới vỏ bọc là một huấn luyện viên Pokemon bậc thầy, Mewtwo thu hút những người huấn luyện giỏi nhất trên thế giới đến căn cứ của mình. Trong số những huấn luyện này có Ash Ketchum, Brock và Misty.

Tags: , , , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.