Lưỡi Đao Của Quỷ (2019)

Kimetsu no Yaiba
(45 votes, average: 8,60 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 26/26 Tập ,

Nội dung phim Lưỡi Đao Của Quỷ


Kimetsu no Yaiba (Lưỡi Đao Của Quỷ) là bộ anime hành động, siêu nhiên dựa trên bộ manga cùng tên của tác giả Koyoharu Gotoge. Phim gồm 26 tập, được phát sóng vào ngày 6 tháng 4 năm 2019. Do hãng phim Ufotable sản xuất và Sotozaki Haruo làm đạo diễn.

Từ thời xa xưa, có những lời đồn ác quỷ ăn thịt người tồn tại trong những khu rừng sâu. Khiến người dân hoang mang, lo sợ và không dám ra ngoài vào ban đêm. Cũng có truyền thuyết về những Sát Quỷ Nhân, họ xuất hiện vào ban đêm và đi tiêu diệt những con quỷ khát máu này.

Kể từ khi cha qua đời, gánh nặng hỗ trợ gia đình đã đổ dồn lên vai cậu bé Tanjirou Kamado. Một ngày nọ khi Tanjirou đi làm về thì gặp một cảnh tượng kinh hoàng. Cả nhà cậu ta đã bị lũ quỹ sát hại, em gái cậu ta – Nezuko cũng biến thành một nữ quỷ. Bị phẫn nộ và căm thù, Tanjirou thề sẽ trả thù tiêu diệt tất cả ác quỷ. Từ đấy một Sát Quỷ Nhân hùng mạnh được sinh ra!

Tags: , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.