Pokemon: Tớ Chọn Cậu! (2017)

Pokemon: I Choose You!
(No Ratings Yet)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 98 phút ,

Nội dung phim Pokemon: Tớ Chọn Cậu!


Pokemon: I Choose You! (Pokemon: Tớ Chọn Cậu!) là bộ movie thứ 20 của loạt phim về Pokemon. Đây thực chất là một bản làm lại về tập 1 của Pokemon, với nhiều chi tiết mới được thêm vào. Phim được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 7 năm 2017.

Bộ phim kể về Satoshi, một cậu bé ngây thơ và trong sáng. Cậu ta có ước mơ trở thành một nhà huấn luyện Pokemon vĩ đại. Khi ngủ quên vào lần sinh nhật thứ 10, Satoshi phải nhận lấy Pikachu. Một Pokemon chuột hệ điện, thay vì các Pokemon khởi đầu mà cậu mong muốn.

Nhưng sau một khởi đầu đầy khó khăn, cả 2 đều đã hiểu nhau và trở thành bạn tốt. Trên chuyến phiêu lưu của mình, họ đã gặp được Pokemon huyền thoại Houou. Với khao khát tìm hiểu về Houou, cả hai đã đi theo nó với sự dẫn dắt của lông vũ cầu vòng.

Tags: , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.