Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu VTV1 (2018)

The Evolution Of Our Love
(50 votes, average: 7,66 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 40/40 Tập ,

Nội dung phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu VTV1


Thuyết tiến hóa tình yêu xoay quanh ba nhân vật là Ngải Nhược Mạn, Lộc Phi và Đinh Vũ Dương. Nhược Mạn và Lộc Phi là đôi bạn thân từ hồi đi học đến lúc trưởng thành. Nhược Mạn khi còn là cô nữ sinh trung học mộng mơ đã đem lòng thích thầm nam thần Đinh Vũ Dương.

Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu VTV1

Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu VTV1

Nhiều năm sau, Nhược Mạn trưởng thành, trở thành cô gái tài giỏi trong công việc và lý trí trong tình cảm nên 25 tuổi rồi vẫn chưa lập gia đình. Lộc Phi là bác sĩ nha khoa thành đạt, tính cách nhã nhặn, tốt bụng. Anh thích cô bạn thân Nhược Mạn, hết mực quan tâm và chăm sóc cho cô. Trong sinh nhật tuổi 25 của Nhược Mạn, Lộc Phi định tỏ tình nhưng rồi lại chần chừ vì sợ tan vỡ tình bạn bền chặt suốt nhiều năm qua.

Bộ phim vẫn xoay quanh chuyện tình tay ba quen thuộc giữa một cô nàng xinh đẹp và hai chàng soái ca, nhưng rất chân thực và gần gũi với đời thường. Nhược Mạn gần 30 tuổi vẫn “ế” nên hay nhận được ánh nhìn ái ngại và lời xì xầm bàn tán của đồng nghiệp, bị bạn trai cũ làm phiền, chỉn chu khi đi làm nhưng sống bừa bộn ở nhà riêng.

Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu VTV1

Phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu VTV1

Sau 15 năm làm bạn tốt, đến một ngày hai con người có tính cách trái ngược, Ngải Nhược Mạn và Lộc Phi chợt nhận ra tình cảm dành cho nhau. Tình trạng quan hệ bạn bè chấm dứt và ngay lập tức chuyển sang giai đoạn yêu đương nồng thắm.

Xem phim bộ tại yeuphimmoi.com

Tags: , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.