Khi Nhà Vua Yêu VTV3 (2017)

The King Loves
(32 votes, average: 7,53 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 20/20 Tập , ,

Nội dung phim Khi Nhà Vua Yêu VTV3


Khi nhà vua yêu là câu chuyện về cuộc đời và mối tình tay ba đầy hấp dẫn giữa Wang Won (Thế tử của vương triều Goryoe), Wang Rin (hộ vệ và cũng là bằng hữu từ thời thơ ấu của Thế tử ) và cô gái Han Eun San.

Khi Nhà Vua Yêu VTV3

Phim Khi Nhà Vua Yêu VTV3

Tuy xuất hiện với vẻ bề ngoài nho nhã nhưng thực chất Thế tử Wang Won lại là con người tham vọng quyền lực. Thế tử không được lòng vua cha và bị chính mẫu thân của mình coi như một quân cờ chính trị.

Những âm mưu tranh đấu, giành giật quyền lực chốn cung đình sẽ đan xen cùng câu chuyện tình yêu đẹp nhưng buồn giữa ba nhân vật chính trong suốt 26 tập phim.

“Khi nhà vua yêu” (đạo diễn Kim Sang Hyeop) được đầu tư bối cảnh, trang phục đẹp mắt với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng xứ Kim chi như Jeong Bo Seok, Jang Young Nam, Bang Jae Ho…./.

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.