Bí Mật Nàng Fangirl (2019)

Her Private Life
(49 votes, average: 7,51 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Vietsub Bản ĐẹpThời Lượng: 16/16 Tập

Nội dung phim Bí Mật Nàng Fangirl


Bí mật nàng fangirl dựa trên tiểu thuyết trên mạng nổi tiếng của tác giả Kim Sung Yeon. Duk Mi và Ryan bắt đầu để ý đến đối phương khi Duk Mi tham gia phiên đấu giá một tác phẩm nghệ thuật để làm quà cho thần tượng. Nhưng ý định của cô bị ngăn cản bởi một gã đẹp trai mà xấu tính. Duk Mi ra giá bao nhiêu thì anh ta lại trả cao hơn một bậc. Gã đó hóa ra lại là giám đốc mới của cô tên Ryan. Khi trái tim chỉ hướng đến thần tượng, Duk Mi chẳng hề quan tâm đến Ryan. Tuy nhiên, Ryan lại hết sức tò mò về cô nàng nhân viên đầy bí ẩn này.

bi mat nang fangirl vietsub

Bí Mật Nàng Fangirl

Trong Bí mật nàng fangirlPark Min Young vào vai Sun Duk Mi. Ban ngày, Duk Mi là người phụ trách tài năng tại một Viện bảo tàng. Thế nhưng, cởi bỏ bộ đồng phục công sở, Duk Mi chính là một fangirl chính hiệu. Cô là người đứng đầu fansite của Si An – thành viên một nhóm nhạc thần tượng. Vì quá nhiệt huyết với sự nghiệp fangirl, Sun Duk Mi đã vài lần phải chia tay bạn trai. Thế nhưng điều đó chẳng khiến cô phải phiền lòng, thay vào đó cô càng nhiệt huyết với các hoạt động vì thần tượng.

Còn với Kim Jae Wook, người hâm mộ của anh thực sự mừng rơi nước mắt khi thần tượng thôi không đóng các vai đi trừ tà hay giết người trên màn ảnh mà quyết định tham gia một bộ phim hài lãng mạn mới lạ như Bí mật nàng fangirl.

Vào vai nam chính Ryan, người cũng có hai mặt cuộc sống như Duk Mi. Ngoài đời, anh là giám đốc cao ngạo của Viện bảo tàng nhưng sau vẻ gợi cảm thâm trầm là một nhánh cuồng sống ảo trên mạng. Ryan tìm hiểu về cuộc sống hai phong cách của Duk Mi và dần trở thành người hâm mộ của cô.

 

Tags: , , ,