Tiểu Sử Chàng Nokdu (2019)

The Tale of Nokdu
(45 votes, average: 8,31 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 10/32 Tập , ,

Nội dung phim Tiểu Sử Chàng Nokdu


Tiểu Sử Chàng Nokdu – The Tale of Nokdu là bộ phim mới của Hàn Quốc  kể về Jeon Nok-Du là con trai của một gia đình quý tộc. Anh không vui vì gia đình đã sắp xếp cho anh cưới một cô gái trẻ. Để tránh cuộc hôn nhân, Jeon Nok-Du bỏ nhà ra đi. Anh ta cải trang thành phụ nữ và đến một ngôi làng góa phụ. Ở đó, anh gặp Dong Dong-Ju ( Kim So-Hyun ), người đang học việc để trở thành một gisaeng. Cô ấy không muốn trở thành một gisaeng, nhưng Dong Dong-Ju không có lựa chọn nào khác. Cô tình cờ biết rằng Jeon Nok-Du không phải là phụ nữ và cô nghe thấy lý do tại sao anh ta trốn trong làng góa phụ. Jeon Nok-Du cứu Dong Dong-Ju khỏi một tình huống nguy hiểm. Cô trở thành con gái nuôi của Jeon Nok-Du và anh quyết định sống ở làng góa trong 1 năm.

Tiểu Sử Chàng Nokdu

Xem phim Tiểu Sử Chàng Nokdu vietsub

Tags: , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.