Chuyện Tình Cô Thư Ký (2015)

Love is Dead
(238 votes, average: 7,12 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full Bản ĐẹpThời Lượng: 74 Phút , ,

Nội dung phim Chuyện Tình Cô Thư Ký


Phim 18+ Chuyện Tình Cô Thư Ký – Love is dead (Tình yêu đã chết) của làng phim cấp 3 của Nhật Bản mang  tới mô tả rõ nét những mối quan hệ thực tế và âm thầm của môi trường công sở, cũng như vấn nạn quấy rối tình dục xảy ra thường xuyên trong xã hội Nhật Bản. Sayaka là một cô thư ký xinh đẹp trong một công ty, với vẻ ngoài xinh đẹp thì cô luôn được các anh chàng yêu quý và để mắt đến, trong đó có Noto, trở thành người yêu của cô.

Người  bạn đại học của Sayaka là Fumiko cũng rất xinh đẹp với chiếc mũi cao đầy thu hút, và không ngờ Noto đã cưa cẩm được cô nàng và ngủ cùng nhau, sở thích của cả 2 là chụp hình bằng điện thoại mỗi khi ân ái, và tình cờ bị sếp phát hiện ra, người cũng dành tình cảm cho Sayaka và sau đó đã hiếp dâm Sayaka. Ông ta đã tiết lộ những bức hình cho Sayaka thấy về quan hệ của người yêu với cô bạn thân của mình. Cuối cùng Sayaka chỉ còn 1 mình với cái thai không biết bố của đứa bé là ai, và chỉ có người cha già luôn bên cạnh mình.

Chuyện Tình Cô Thư Ký – Love is Dead (Tình yêu đã chết) là một bộ phim 18+ mang tính cảnh báo về nạn quấy rối nơi công sở và ngoại tình, cũng như những bài học về bảo mật thông tin cá nhân nhạy cảm, bộ phim với những cảnh  18+ nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn so với các phim JAV khác của Nhật Bản- Nơi mà nền công nghiệp phim 18+ phát triển nhất thế giới. YeuPhimMoi xin gửi tới các bạn Full Bản Đẹp của bộ phim này.

Tags: , , , , , , , , ,