Yu-Gi-Oh! VRAINS (2017)

Vua Trò Chơi VRAINS
(23 votes, average: 8,43 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 120/120 Tập ,

Nội dung phim Yu-Gi-Oh! VRAINS


Yu-Gi-Oh! VRAINS (Vua Trò Chơi VRAINS) là bộ anime phát hành năm 2017, thuộc series phim anime hoạt hình nổi tiếng Yu Gi Oh (Vua Trò Chơi) của Nhật Bản. Trong phần anime Yu Gi Oh! VRAINS này, chúng ta sẽ được đi đến thành phố Den, nơi Tập đoàn Công nghệ SOL đặt trụ sở. Họ xây dựng nên một hệ thống mạng lưới thực tế ảo cho các bài thủ bài Magic quyết đấu với nhau có tên là LINK VRAINS. Tuy nhiên họ lại bị một tổ chức hacker có tên gọi Kỵ Binh Hanoi xâm nhập và phá hủy Thế Giới của AI: Cyverse của mạng lưới.

Yu-Gi-Oh! VRAINS (Vua Trò Chơi VRAINS)

Những tưởng không ai có thể đánh bại các Kỵ Binh Hanoi, nhưng rồi có một bài thủ trong LINK VRAINS sẵn sàng đứng lên chống lại chúng. Bí danh của anh là Playmaker. Playmaker đã đánh bại Kỵ Binh Hanoi trong một trận đấu bài vô cùng gay cấn, và đã rời đi không nói một lời. Chính vì điều này, Playmaker lập tức trở nên nổi tiếng trong thế giới đó. Thân phận thực sự của Playmaker chính là cậu học sinh cao trung Yuusaku Fujiki. Đối với Yuusaku, cậu dành nhiều thời gian trong LINK VRAINS vì cậu đang tìm kiếm sự thật về một sự kiện xảy ra trong quá khứ của mình. Chính vì lý do đó, cậu luôn truy lùng Kỵ Binh Hanoi.

Yuusaku dành mọi thời gian cậu có để chống lại bọn Kỵ Binh Hanoi. Một ngày nọ, cậu tình cờ nhặt được chương trình Al bí ẩn – thứ mà cả Tập đoàn SOL và Kỵ Binh Hanoi đang tìm kiếm. Và thế là, vòng quay định mệnh của Yuusaku đã bắt đầu. Bản chất thật của Al là gì? Vì sao Kỵ Binh Hanoi lại muốn tiêu diệt Cyverse? Và sự thật đằng sau quá khứ bị giấu kín của Yuusaku là gì đây?

Tags: , , , , , , ,