Chàng Trai Mowgli Của Tôi (2019)

My Mowgli Boy
(45 votes, average: 7,60 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: VietsubThời Lượng: 50/50 Tập ,

Nội dung phim Chàng Trai Mowgli Của Tôi


Chàng Trai Mowgli Của TôiPhim mới Chàng Trai Mặc Cách Li Của Tôi kể về Mặc Cách Li (Mã Thiên Vũ) – một anh chàng từ nhỏ đã sống trong rừng, cách biệt với thế giới bên ngoài. Lăng Hy (Dương Tử) – nữ tổng tài bá đạo, vô tình đưa Mặc Cách Li về thành phố, sống cùng một mái nhà.

Chàng Trai Mowgli Của Tôi

Chàng Trai Mowgli Của Tôi

Không giống như hầu hết các bộ phim ngôn tình có nam chính tổng tài bá đạo và nàng “tiểu bạch thỏ” ngây thơ đáng yêu, ở Chàng Trai Mặc Cách Li Của Tôi, nữ chính Lăng Hy chiếm thế ” thượng phong”. Cô không những giàu có mà còn cá tính, thông minh. Còn nam chính Mặc Cách Li cái gì cũng không biết, là một ” người rừng” chính hiệu.

Xem phim Chàng Trai Mặc Cách Li Của Tôi, khán giả sẽ được phen cười ngất với những tình huống hài hước, khó đỡ trong phim. Mặc Cách Li vì sống trong rừng từ bé nên khi được tiếp xúc với cuộc sống hiện đại thì vô cùng ngỡ ngàng. Anh chàng này nhìn cái gì cũng thấy lạ: Thấy điện thoại thì ngỡ là bom liền ném vào bồn tắm, ăn thì không biết dùng đũa, nói chuyện bi bi bô bô như trẻ con.

Chàng Trai Mowgli Của Tôi

Xem phim Chàng Trai Mowgli Của Tôi

Bên cạnh những tình huống hài hước, bộ phim cũng chứa đựng thông điệp ý nghĩa: Bảo vệ môi trường sinh thái. Tổng tài Lăng Hy vốn là một người không hề quan tâm đến vấn đề môi trường, nhưng thông qua Mặc Cách Li, cô đã hiểu rõ hơn về những mối nguy hại mà môi trường đang phải đối mặt.

Tags: , , , , ,