Bác Sĩ Thẩm Mỹ (2013)

Doctor
(14 votes, average: 5,43 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: VietsubThời Lượng: 93 Phút ,

Nội dung phim Bác Sĩ Thẩm Mỹ


Bae So Eun được đánh giá là nữ diễn viên có phong cách ăn mặc sexy bậc nhất tại làng điện ảnh Hàn Quốc, mặc dù không quá nổi bật về khả năng diễn xuất nhưng cô được nhiều người biết đến bởi sự hở hang và quyến rũ của mình. Doctor là một trong những tác phẩm đầu tay của người đẹp họ Bae nhưng nó đã ngay lập tức có cảnh nóng táo bạo và So Eun chính là trung tâm trong các cảnh quay đó. Sau khi ra mắt vào năm 2013, phim đã nhận những phản hồi trái chiều từ các nhà chuyên môn.

Tác phẩm có tựa đề việt là Bác Sĩ Thẩm Mỹ, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do Kim Sung Hong đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đồng thời cũng là người trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài So Eun, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của xứ kim chi như: Kim Chang Wan, Han Da Eun, Seo Gun Woo, Hyun Seo, Ha Eun Seol,…Nội dung phim xoay quanh hành trình trả thù đáng sợ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Choi In Beom.

Là một người có nhiều năm trong nghề và tài năng, In Beom chuyên thực hiện những ca phẫu thuật khó để “trùng tu” nhan sắc cho những ai có nhu cầu. Tuy nhiên, sau khi phát hiện người vợ trẻ Park Soon Jung ngoại tình với gã khác, ông bắt đầu thù hận và bị rối loạn tâm lý, trở nên rất đáng sợ. Đầu tiên, In Beom giết chết mẹ vợ khi biết bà ấy che giấu mọi chuyện của con gái. Sau đó, ông ta giam giữ vợ và vẫn đi làm bình thường. Tuy nhiên, những bệnh nhân đến bệnh viện đều trở thành nạn nhân của In Beom. Mọi chuyện sẽ ra sao khi tội ác của ông ta ngày càng nhiều?

Tags: , , ,