Pokemon: Chiến Binh Pokemon Và Hoàng Tử Biển Cả Manaphy (2006)

Pokemon: Pokemon Ranger and the Prince of the Sea Manaphy
(No Ratings Yet)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 105 phút ,

Nội dung phim Pokemon: Chiến Binh Pokemon Và Hoàng Tử Biển Cả Manaphy


Pokemon: Pokemon Ranger and the Prince of the Sea Manaphy (Pokemon: Chiến Binh Pokemon Và Hoàng Tử Biển Cả Manaphy) là bộ movie thứ 9 của loạt phim về Pokemon. Phim được khởi chiếu tại Nhật vào ngày 15 tháng 7 năm 2006. Do hãng phim OLM sản xuất và Yuyama Kunihiko làm đạo diễn.

Một quả trứng kì lạ trôi dạt trên biển nhưng lại được các Pokemon xung quanh chăm sóc và nâng niu nó. Một ngày nọ, một tên tội phạm nguy hiểm cùng với thủy thủ đoàn của hắn đã tóm được quá trứng đấy. Quả trứng ấy chứa đựng một Pokemon đặc biệt được gọi là Hoàng Tử Biển Cả Manaphy.

Manaphy với sức mạnh kì diệu bẩm sinh có khả năng kết nối các loài Pokemon khác. Vì thế sẽ rất là nguy hiểm nếu rơi vào tay một kẻ với những tham vọng xấu xa. May thay, trong thủy thủ đoàn của tên tội phạm có một nhà huấn luyện cải trang. Anh ta ăn cắp quả trứng, và sau khi trốn thoát đã nhờ nhóm Satoshi chăm sóc cho Manaphy.

Tags: , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.