Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (2015)

Love Me, If You Dare
(35 votes, average: 6,97 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 24/24 Tập , ,

Nội dung phim Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến


Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến là bộ phim trinh thám hình sự ngôn tình chuyển thể tử tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Đinh Mặc, với sự tham gia diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa và Mã Tư Thuần. Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến xoay quanh Bạc Cận Ngôn, một chuyên gia về tâm lý tội phạm, phó giáo sư đại học Maryland ở Mỹ. Sau này, anh được mời về nước với vai trò cố vấn và làm công tác nghiên cứu trong Bộ Cảnh sát.

Bạc Cận Ngôn là một người trên cả lập dị, đây cũng là điểm đặc trưng ở những thiên tài. Anh thích mặc áo sơ mi trắng, một bộ comple đen, sạch sẽ, phẳng phiu, chỉnh tề, và đương nhiên, không thể thiếu chiếc khẩu trang y tế. Trong công việc, anh không giấu sự kiêu ngạo về khả năng và IQ lên đến 180 của mình, tuyên bố bản thân chỉ đảm nhận những vụ giết người hàng loạt hung bạo và biến thái nhất. Thế nhưng trong tình yêu, anh chỉ “kẻ mới vào nghề” không hơn không kém.

Xuất hiện bên Bạc Cận Ngôn chính là cô gái có ngoại hình hiền lành Giản Dao (Mã Tư Thuần). Cô mới tốt nghiệp đại học và làm việc cho Bạc Cận Ngôn. Giản Dao là một cô gái dịu dàng, kiên cường, đầy tinh thần chính nghĩa và khả năng quan sát nhạy bén. Khi theo dõi bộ phim, khán giả sẽ được trải nghiệm những giây phút “căng não” từ những tình tiết phá án ly kỳ, cũng như trải nghiệm dư vị ngọt ngào trong tình yêu của Bạc Cận Ngôn và Giản Dao.

Tags: , , , , ,