Trái Bí Lớn SCTV9 (2009)

Winter Melon Tale
(40 votes, average: 7,98 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 20/20 Tập ,

Nội dung phim Trái Bí Lớn SCTV9


Trái Bí Lớn SCTV9 – Chốn trần gian, lòng người ấm lạnh, ngay cả thần tiên cũng khó phân xử cho vẹn toàn. Với đề tài tâm linh huyền ảo, đi kèm nét hài duyên dáng, đặc trưng của TVB, “Trái bí lớn” đã mang lại ấn tượng khó phai cùng những phút giây giải trí nhẹ nhàng cho nhiều thế hệ khán giả.

Thần tiên Phạm Thống (do Liêu Khải Trí đóng) là một trong tứ đại đệ tử của Táo Quân, có trách nhiệm canh giữ cháo, bột, mì, cơm trên thiên đình. Một ngày nọ, vì quá thèm thuồng, Thống lén ăn trái bí cực phẩm nên bị Vương Mẫu Nương Nương (do Đàm Ngọc Anh đóng) trừng phạt, nhốt trong trái bí lớn suốt 500 năm để hối lỗi.
Cơ duyên run rủi, vợ chồng nông dân hiền lành, tốt bụng, tên Điền Đại Quý (do Trần Cẩm Hồng đóng) và Chung Bích Ngọc (do Tô Ngọc Hoa đóng), vô tình mở được phong ấn, cứu thoát Phạm Thống mà không hề hay biết. Ngay chính lúc đó, anh ruột Đại Quý là Điền Đại Phú (do Liêu Khải Trí đóng), bị trượt chân, té xuống núi chết, rơi trúng Thống, khiến ông nhập vào xác của Phú. Pháp lực cũng vì vậy mà mất hết.
Trái Bí Lớn SCTV9

Xem phim Trái Bí Lớn SCTV9

Thống trở thành phàm phu tục tử, đành giả vai Phú, ở tạm trong nhà vợ chồng Quý. Ông cố gắng xây dựng tình anh em với Quý. Chỉ có Bích Ngọc nhận ra sự khác lạ, nghi ngờ thân phận của Thống. Cô luôn tìm cách vạch trần chân tướng, gây nên bao chuyện cười ra nước mắt.
Dù pháp thuật không còn nhưng Thống vẫn một lòng muốn quay về tiên giới. May thay, bên cạnh ông còn có 6 vị tiểu tiên giúp đỡ. Nhờ đó, Thống mới phát hiện người phàm có quá nhiều khúc mắc, đến cả thần tiên cũng không cứu nổi. Nhất là khi Lăng Phụng (do Lưu Ngọc Thúy đóng) bất ngờ trở về. Phụng vốn là vợ của Phú. Vì tham vinh hoa, ả ta bỏ rơi chồng. Nay, không biết vì lý do gì, Phụng tìm về nhà, không chỉ đem lại biết bao rắc rối, còn hại Đại Quý mất mạng. Để cứu ân nhân, Phạm Thống không sợ phạm thiên quy, quyết tâm náo loạn địa phủ…

Tags: , , , ,