Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (2017)

Three Lives Three Worlds, Ten Miles of Peach Blossom, Eternal Love
(28 votes, average: 7,46 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: VTV3 Thuyết MinhThời Lượng: 58/58 Tập , , ,

Nội dung phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa


Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa còn có tên tiếng Anh là Three Lives Three Worlds, Ten Miles of Peach Blossom, Eternal Love. Phim ra mắt năm 2017, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. 58 tập của phim kể về chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của Nữ Đế Thanh Khâu Bạch Thiển Thượng Thần (Dương Mịch) và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình). Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đạt được rất nhiều lượt quan tâm thời điểm phát sóng và trở thành một trong những bom tấn phim cổ trang lúc bấy giờ. Cho đến bây giờ bộ phim vẫn còn giữ được sức thu hút dù đã nhiều lần được phát lại trên các kênh truyền hình VTV3, SCTV. Cùng xem phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa này và trải nghiệm một thế giới cổ trang tiên hiệp cùng các diễn viên Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Hựu Đình, Vu Mông Lung nhé.

Tags: , , , , , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.