Mairimashita! Iruma-kun (2019)

Chào Mừng Cậu Đến Trường Học Ác Ma! Iruma-kun
(15 votes, average: 9,07 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 7/23 Tập ,

Nội dung phim Mairimashita! Iruma-kun


Mairimashita! Iruma-kun (Chào Mừng Cậu Đến Trường Học Ác Ma! Iruma-kun) là bộ anime hài hước, siêu nhiên được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Osamu Nishi. Phim được phát sóng vào ngày 5 tháng 10 năm 2019, do hãng phim Bandai Namco Pictures sản xuất và Moriwaki Makoto làm đạo diễn.

Bộ phim xoay quanh cậu bé Suzuki Iruma. Từ nhỏ cậu đã phải “ra xã hội” lăn lộn, buôn ba khắp nơi vì hai vị phụ huynh “tưng tửng”. Cho tới một ngày, vào sinh nhật thứ 14 của mình. Iruma đã bị cha mẹ bán cho một ác ma, để đổi lấy những thứ mà họ muốn.

May mắn thay, dường như ác ma đấy rất thích Iruma nên đã nhận cậu làm cháu của mình. Từ đấy, Iruma đã bước vào học ở một ngôi trường toàn là ác ma. Chúng ta hãy cùng theo dõi cuộc sống học đường đầy bất thường của Iruma-kun nhé.

Tags: , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.