Người Khổng Lồ Xanh Hulk (2008)

The Incredible Hulk
(10 votes, average: 8,90 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 112 phút , , ,

Nội dung phim Người Khổng Lồ Xanh Hulk


Người Khổng Lồ Xanh Hulk 2008 là bộ phim lẻ hành động của Mỹ, tên tiếng anh là The Incredible Hulk. Sau nhiều năm bị biến thành kẻ nửa người nửa quái vật The Hulk, nhà khoa học Bruce Banner vẫn phải lần trốn trong rừng rậm Nam Mỹ, tìm cách chữa trị cho chính bản thân mình.

Cùng lúc đó anh vẫn bị sự truy lùng của quân đội Mỹ, dẫn dắt bởi tướng Ross và tên Emil Blonsky, kẻ muốn sử dụng sức mạnh của The Hulk. Chính tên này sau đó đã tự lặp lại tai nạn của Bruce Banner, với hy vọng biến mình thành siêu nhân. Nhưng Emil phát hiện ra rằng hắn bị biến thành một con quái vật – the Abomination- và không bao giờ trở lại thành dạng người như Bruce được nữa. Đổ lỗi cho Bruce vì sự đột biến của mình, hắn truy sát anh để trả thù. Liệu Bruce có trả được mối thù của mình, hãy cùng xem phim Người Khổng Lồ Xanh Hulk 2008 nhé.

Tags: , , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.