Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger (2018)

Chiến đội Khoái đạo Lupinranger VS Chiến đội Cảnh sát Patranger
(193 votes, average: 8,10 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 51/51 Tập ,

Nội dung phim Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger


Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger (Chiến đội Khoái đạo Lupinranger VS Chiến đội Cảnh sát Patranger) là loạt phim Siêu Nhân thứ 42 phát sóng vào ngày 11 tháng 2 năm 2018. Phim gồm có 51 tập, nội dung kể về Siêu nhân đạo tặc Kaitou Sentai Lupinranger và Siêu nhân cảnh sát Keisatsu Sentai Patranger trong cuộc chiến tranh giành Lupin Collection – bộ sưu tập những báu vật với sức mạnh có thể hủy diệt thế giới. Thế nhưng Gangler xuất hiện và có ý định cướp chúng để thống trị thế giới. Hai chiến đội siêu nhân phải bỏ qua mối hiềm khích và hướng về một kẻ thù chung là Gangler. Từ đó họ vừa đối đầu vừa phối hợp tác chiến với nhau để bảo vệ những gì họ cho là đúng.

Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger (Chiến đội Khoái đạo Lupinranger VS Chiến đội Cảnh sát Patranger)

Phần tiếp theo của Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger là Kishiryu Sentai Ryusoulger sẽ được phát sóng.

Tags: , , , , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.