Citrus (2018)

Hương Vị Lạ Kỳ
(3 votes, average: 9,67 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 12/12 Tập ,

Đạo diễn: Takahashi Takeo

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Citrus


Citrus (Hương Vị Lạ Kỳ) là bộ anime tình cảm, lãng mạn dựa trên manga cùng tên của tác giả Saburouta. Phim được phát sóng vào ngày 6 tháng 1 năm 2018 và do hãng phim Passione sản xuất.

Bộ phim xoay quanh cô nàng Yuzu Aihara, là một cô gái thời trang và năng động. Vào mùa hè năm thứ nhất ở trung học. Mẹ của Yuzu đã tái hôn, buộc cô phải chuyến tới một ngôi trường mới đầy lạ lẫm. Thật không may, phong cách thời trang của cô không hợp với ngôi trường này.

Ở đây chỉ toàn những nữ sinh ngoan ngoãn, không đua đòi theo thời trang. Vì thế ngoại hình của cô đã thu hút sự chú ý của Mei Aihara. Một chủ tịch học sinh oai phong và xinh đẹp, đã vuốt ve cơ thể Yuzu một cách đầy nhạy cảm để tịch thu điện thoại di động của cô. Éo le thay khi về đến nhà, Yuzu đã phát hiện ra một bí mật gây sốc. Chủ tịch hội học sinh Mei thực sự chính là chị gái mới của cô!

Tags: ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.