Pokemon: Chiếc Vòng Ánh Sáng Của Siêu Ma Thần Hoopa (2015)

Pokemon: The Archdjinni of the Rings Hoopa
(1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 78 phút ,

Nội dung phim Pokemon: Chiếc Vòng Ánh Sáng Của Siêu Ma Thần Hoopa


Pokemon: The Archdjinni of the Rings Hoopa (Pokemon: Chiếc Vòng Ánh Sáng Của Siêu Ma Thần Hoopa) là bộ movie thứ 18 của loạt phim về Pokemon. Phim được khởi chiếu tại Nhật vào ngày 18 tháng 7 năm 2015. Do hãng phim OLM sản xuất và Yuyama Kunihiko làm đạo diễn.

Một thế kỉ trước, có một sinh vật có khả năng đánh bại Pokemon huyền thoại được gọi là Hoopa. Do sức mạnh khủng khiếp của mình, Hoopa đã bị phong ấn sâu trong một hang động ở sa mạc. Với hy vọng rằng bóng tối bị phong ấn trong đó sẽ không bao giờ nhìn thấy ánh sáng được nữa.

Nhiều năm sau, Một chàng trai trẻ đã tìm thấy cái chai và phá vỡ được phong ấn. Hoopa đã được giải thoát, với sức mạnh khủng khiếp của mình. Nó đã triệu hồi các Pokemon huyền thoại từ các thế hệ trước như: Arceus, Latias, Giratina, Lugia, Dialga,…

 

 

Tags: , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.