Coffee & Vanilla – Hương Vị Tình Yêu (2019)

Coffee & Vanilla Live Action
(383 votes, average: 8,10 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 10/10 Tập ,

Nội dung phim Coffee & Vanilla – Hương Vị Tình Yêu


Coffee & Vanilla – Hương Vị Tình Yêu là bộ phim live action (người đóng) của bộ anime manga cùng tên nổi tiếng Nhật Bản. Bộ phim đậm chất ngôn tình của Nhật Bản này kể về Risa Shiroki ( Haruka Fukuhara ) là một sinh viên đại học 20 tuổi. Cô đến Tokyo từ quê nhà ở quê để theo học một trường đại học. Mặc dù Risa Shiroki xinh đẹp và nổi tiếng với các sinh viên nam, cô chưa bao giờ có bạn trai. Cô mơ ước có một tình yêu ngọt ngào. Một ngày nọ, Hiroto Fukami ( Dori Sakurada ) xuất hiện trước mặt cô. Anh ấy là một doanh nhân 30 tuổi. Anh ấy hiền lành và có vẻ ngoài hoàn hảo. Risa Shiroki và Hiroto Fukami yêu nhau, nhưng Hiroto Fukami có một quá khứ đen tối. Liệu chuyện tình yêu ngọt ngào của họ sẽ đi đến đâu, hãy đón xem phim mới này trên YeuPhimMoi.Com nhé.

 

 

Tags: , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.